KỶ NIỆM NGÀY ” CÔNG TY BROKER JET ” THÀNH LẬP !

Ngày 01/10 – cột mốc đáng nhớ của Broker Jet . Có lẽ buổi đầu ấy mang nặng khó khăn nhưng cũng mang đầy ý nghĩa đối với Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên của Broker Jet.

Ban giám đốc công ty cũng như các anh chị đã nổ lực cố gắng cùng với nhiệt huyết của mình cũng như niềm trăn trở về tâm huyết đã xây dựng một thương hiệu Broker Jet vững mạnh trên thị trường như ngày hôm nay.

Cứ vào ngày này hàng năm, tất cả mọi người cùng nhau sum họp quây quần bên nhau để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua. Để chúng ta có thể cùng nhau ôn lại những kỉ niệm trong suốt chặn đường mà ta đã cùng nhau sát cánh. Ngồi lại với nhau để chia sẻ những kinh nghiệm và tạo thêm nhiều kỉ niệm khi làm việc tại công ty.

Và để kỉ niệm cho ngày thành lập Công ty Broker Jet, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật công ty đã được diễn ra cùng với sự tham gia của toàn thể nhân viên khu vực Thành phố Hồ Chí Minh trong không khí ấm cúng của văn phòng tổng quận 1.

Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu của Ban giám đốc Công ty.

Để có được thành quả như ngày hôm nay cũng nhờ vào sự cố gắng và nổ lực của tất cả nhân viên trong Công ty. Ban giám đốc cũng chia sẻ về những kỉ niệm khó quên từ khi bắt đầu thành lập cùng với một vài đồng nghiệp đã sát cánh với công ty ngay từ khi bắt đầu cho đến hiện tại. Và có được thành công như hôm nay chính là kết quả của cố gắng cùng nổ lực đó.

Tiếp theo đó không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật là Ban giám đốc cắt bánh kem và khui sâm banh nâng ly chúc mừng sinh nhật. Trong lần sinh nhật này công ty đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến Ban giám đốc cùng các anh chị quản lí của nhiều văn phòng thuộc công ty Broker Jet.

Khi các thủ tục chúc mừng đã xong là đến phần trình diễn văn nghệ và trò chơi của các nhân viên trong công ty tạo cho không khí buổi tiệc thêm phần sinh động và vui nhộn hơn. Có nhiều tiếc mục vô cùng đặc sắc của các bạn nhân viên trong Công ty từ hát hò, diễn kịch, ảo thuật và đặc biệt có cả sân chơi Lô tô cho mọi người trở về với tuổi thơ.

 

Công ty Broker Jet sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta hy vọng rằng bằng những sự nổ lực và cố gắng của tất cả nhân viên thì Broker Jet sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hàng đầu trên thị trường Việt Nam và cả thị trường Quốc Tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *